Các đại lý điều hoà daikin trên thị trường

dieu hoa daikin

TÌM HIỂU CÁC ĐẠI LÝ ĐIỀU HÒA ĐAIKIN TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Điều hòa hiện tại là một trong số những mặt hàng điện gia dụng được yêu thích và bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Một trong số những thương hiệu điều hòa bán chạy nhất chính là điều hòa đaikin. Chính vì vậy, đaikin đã rất chú trọng trong việc tổ chức và phân phối sản phẩm, thông qua các hệ thống đại lý để sản phẩm được đến tay người tiêu dùng dễ dàng hơn. Vậy đại lý điều hòa đaikin có những đặc điểm gì, vì sao nên mua hàng tại đại lý chính hãng? Và những đại lý này hiện được đặt ở đâu? Tất cả sẽ có trong bài viết sau đây.

Đại lý điều hòa đaikin, đặc biệt là những proshop hay đại lý ủy quyền, đều được Đaikin chú trọng về hình ảnh, nghiệp vụ, chế độ một cách chuyên nghiệp và thân thiện với người tiêu dùng. Những đại lý này thường được đaikin chọn lọc khá kỹ càng để trở thành đại lý ủy quyền hoặc proshop, đại lý cấp 1 chính hãng. Sau khi được chọn làm đại lý cho đaikin, những cửa hàng này sẽ được đầu tư cả về trang thiết bị, biển hiệu, kệ hàng, giá trưng bày… lẫn huấn luyện nghiệp vụ. Những khóa huấn luyện sẽ được thường xuyên mở ra cho các chủ đại lý, nhằm giúp họ hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như cách thức tư vấn, chế độ chính sách, và cả tay nghề sửa chữa để phục vụ khách hàng. Chính vì có sự đầu tư cẩn thận như vậy, những đại lý ủy quyền của đaikin không chỉ là nơi trưng bày và bán sản phẩm, mà còn là trung tâm tư vấn, tiếp nhận bảo hành, thậm chí sửa chữa những lỗi đơn giản của sản phẩm trong quá trình sử dụng cho người dân

dieu hoa daikin

Hệ thống đại lý điều hòa đaikin cũng được phủ rộng khắp cả nước, với hơn 90 đại lý ủy quyền, hơn 30 proshop trên khắp mọi miền bắc, trung, nam, tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng … và phân bố đều ở các tỉnh khác. Ngoài ra, bên dưới các đại lý ủy quyền còn có rất nhiều các cửa hàng, đại lý cấp 2 khác cũng cung cấp sản phẩm điều hòa đaikin chính hãng. Với độ phủ rộng lớn như vậy, khách hàng rất dê dàng có thể mua được sản phẩm của công ty đaikin.

Tuy nhiên, lời khuyên cho người tiêu dùng là nên mua hàng ở các đại lý ủy quyền, cửa hàng chính hãng của đaikin. Nếu mua ở những cửa hàng nhỏ lẻ khác, người tiêu dùng nên kiểm tra và xác nhận thật kỹ chế độ bảo hành, cũng như tìm hiểu về giá cả để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng và yên tâm trong quá trình sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *