Giá điều hòa đaikin 1 chiều 9000btu

dieu hoa daikin

HỎI VỀ GIÁ ĐIỀU HÒA ĐAIKIN 1 CHIỀU 9000BTU HIỆN NAY

Chào các chuyên gia điều hòa thân mến,

Tôi là Đức Long, 38 tuổi, hiện đang sống tại Hà Nội. Vào thời điểm sắp tới đây, Hà Nội chắc chắn sẽ rất nắng nóng. Tôi hay xem bóng đá ban đêm và xem ngoài phòng khách vì không muốn ảnh hưởng tới giấc ngủ của vợ con tôi. Nhưng vì thời tiết sắp tới có thể rất nắng nóng nên hiện tôi muốn lắp một chiếc điều hòa ngoài phòng khách, vừa tiện cho khách khứa đến nhà, vừa tiện cho người trong nhà khi muốn ngồi chuyện trò hay xem ti vi ở đây. Tôi có tìm hiểu qua một số người và dự định mua điều hòa đaikin 1 chiều công suất 9000btu, vì phòng khách nhà tôi cũng không lớn. Tuy nhiên tôi vẫn không nắm rõ giá điều hòa đaikin 1 chiều 9000btu hiện nay trên thị trường. Vậy nên tôi muốn hỏi các chuyên gia, để các chuyên gia giúp tôi đưa ra mức giá tham khảo cũng như các lời khuyên hữu ích khác để tôi lựa chọn cho hợp lý.

Thân chào anh Đức Long,

Thời tiết Hà Nội quả thực luôn khắc nghiệt vào mùa hè, và người hay sử dụng phòng khách như gia đình anh thì lắp đặt một chiếc điều hòa ở đây là một lựa chọn hết sức đúng đắn. Anh đang muốn hướng đến sản phẩm điều hòa một chiều của đaikin với công suất 9000 btu, vừa phải với không gian phòng khách. Theo chúng tôi đó là một lựa chọn khá thông minh bởi thiết kế của dòng điều hòa này của đaikin nhìn chung rất thanh lịch và tinh tế, phù hợp với mọi không gian nội thất, nhất là trong phòng khách. Ngoài ra sản phẩm còn có những tính năng và công dụng vượt trội, vận hành êm ái và bảo hành tốt, tin là sẽ làm hài lòng anh và gia đình.

Còn về giá của sản phẩm, hiện nay dòng điều hòa này có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau và mỗi sản phẩm này lại có một mức giá khác nhau. Cụ thể, có 2 loại chính là điều hòa tiêu chuẩn và điều hòa inverter, trong đó điều hòa 1 chiều tiêu chuẩn 9000 btu của đaikin có giá khả rẻ, chỉ hơn 7 triệu đồng là anh đã có thể sở hữu sản phẩm. Còn lại với dòng sản phẩm có tích hợp công nghệ inverter thì anh cần chi trả nhiều hơn một chút, giá từ khoảng hơn 9 triệu đến gần 12 triệu đồng. Anh có thể dựa vào khả năng tài chính của mình để quyết định lựa chọn sản phẩm

Lời khuyên nữa cho anh là hãy đến những đại lý điều hòa chính hãng của đaikin để mua được sản phẩm chuẩn xác và chất lượng, đồng thời được bảo hành cẩn thận nữa anh nhé. Chúc anh Long và gia đình luôn vui khỏe và hạnh phúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *