Hướng dẫn cách sử dụng Remote máy lạnh Sharp

may lanh sharp

Một thực tế cho thấy, có khá nhiều người khi mua máy lạnh mà lại không hề biết cách sử dụng của nó. Bạn không nên quá chủ quan và sử dụng máy lạnh theo những gì mình biết, bởi không phải loại máy lạnh nào cũng giống nhau. Với những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hết về tính năng của chiếc máy lạnh Sharp, giúp bạn sử dụng đúng cách và kéo dài tuổi thọ của máy. Cùng tham khảo bài viết này để tránh xảy ra những hư hỏng ngoài ý muốn với chiếc máy lạnh hữu dụng này nhé.

may lanh sharp

  1. Sử dụng Remote máy lạnh Sharp

– Khi muốn sử dụng máy lạnh bạn có thể bấm nút ON/OFF để khởi động máy. Khi bấm nút bạn sẽ thấy đèn báo động trên máy lạnh hiện màu đỏ, lúc này là máy bắt đầu khởi động. Nếu bạn không muốn sử dụng nữa thì bấm nút ON/OFF, lúc này máy sẽ tự động tắt.

– Với máy lạnh sharp 1hp bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chế độ tự động ổn định của máy. Máy sẽ tự động điều chỉnh theo nhiệt độ mà bạn mong muốn và sẽ không thay đổi tăng giảm.

– Bạn cũng có thể sử dụng Remote để điều chỉnh hướng gió, bấm nút SWING đẻ đảo cánh quạt gió, bấm thêm nút SWING 1 lần nữa thì cánh quạt sẽ dừng ở vị trí mong muốn.

– Điều chỉnh tốc độ quạt bằng nút FAN để cài đặt tốc độ theo mong muốn của bạn. Với máy lạnh Sharp sẽ có quy tắc như sau: ấn 1 lần tốc độ êm ái, 2 lần tốc độ nhẹ, 3 lần là tốc độ thấp, 4 lần là tốc độ cao, 5 lần là tốc độ tự động.

  1. Sử dụng các nút điều khiển trên máy lạnh Sharp

– Nếu bạn muốn làm lạnh nhanh, bạn có thể bấm vào nút MODE để chọn chế độ vận hành Cool, sau đó chọn nút THERMOSTAT để lựa chọn nhiệt độ mà bạn mong muốn. Khoảng nhiệt độ an toàn nhất mà bạn nên cài đặt cho máy lạnh Sharp là: lạnh nhất là 16 độ và nóng nhất là 30 độ.

– Nếu bạn muốn làm khô bạn có thể bấm 1 lần nữa vào nút MODE để chọn chế độ khử ẩm. Lúc này nhiệt độ có thể tăng hoặc giảm trong khoảng 2 độ C.

– Nếu bạn muốn làm lạnh cực mạnh thì nên làm theo các bước như sau:

+ Bước 1: Bấm nút ON/OFF để mở máy.

+ Bước 2: Lựa chọn nút JET là nút có ký hiệu mũi tên đi xuống để làm lạnh nhanh.

+ Nếu bạn muốn hủy chế độ này thì nên chọn nút JET 1 lần nữa để hủy chế độ làm lạnh cực nhanh. Chú ý rằng khi hoạt động ở chế độ này bạn không nên điều chỉnh nhiệt độ trong phòng và điều chỉnh tốc độ quạt.

– Nếu bạn muốn lựa chọn chế độ gió thổi nhẹ nhàng thì có thể thực hiện theo các bước sau:

+ Bước 1: Bấm nút ON/OFF để khởi động máy lạnh Sharp

+ Bước 2: Chọn nút gió thổi nhẹ nhàng – là nút có ký hiệu máy lạnh và 2 hướng gió, nút này đối diện với nút FAN. Nếu muốn hủy chế độ này bạn chọn nút gió thổi nhẹ nhàng 1 lần nữa là sẽ tự động hủy.

Tin chắc rằng với những chia sẻ trên các bạn có thể sử dụng máy lạnh Sharp của mình một cách hiệu quả và tiết kiệm hơn. Chắc chắn không gian nhà ở của bạn cũng hữu dụng hơn nhờ máy lạnh Sharp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *