Hướng dẫn chọn mua điều hoà daikin 2 chiều tốt nhất

dieu hoa daikin

Điều hòa hai chiều hiện nay được rất nhiều người yêu thích bởi tính linh hoạt của nó so vói dòng điều hòa một chiều, do có thêm tính năng sưởi ấm, có thể sử dụng được trong mọi loại khí hậu. Trong số các loại điều hòa hai chiều trên thị trường hiện nay thì điều hòa 2 chiều đaikin là dòng điều hòa được rất nhiều người dùng ưa thích và ưu tiên lựa chọn. Vậy nên mua loại điều hòa 2 chiều đaikin nào cho gia đình bạn? Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn trong bài viết hôm nay nhé.

Đaikin 2 chiều là dòng điều hòa thông minh, tích hợp được rất nhiều các tính năng hiện đại vào trong các sản phẩm như hiệu suất hoạt động cao, vận hành êm, tiết kiệm điện, mắt thần thông minh, điều khiển nhạy bén, chế độ ban đêm tiện ích, lọc hút bụi và khử mùi hiệu quả. Để mua được một chiếc điều hòa đaikin 2 chiều phù hợp, bạn cần dựa trên khá nhiều yếu tố. Sau đây là một trong số các yếu tố bạn cần qquan tâm khi lựa chọn.

Lựa chọn điều hòa 2 chiều đaikin có công suất phù hợp

Dòng điều hòa 2 chiều đaikin rất phong phú về công suất sử dụng. Việc lựa chọn điều hòa có công suất như thế nào phụ thuộc vào diện tích không gian bạn muốn làm mát. Nếu diện tích căn phòng của bạn nhỏ, dưới 15 m2, hãy lựa chọn điều hòa đaikin 2 chiều công suất 9000 btu. Diện tích căn phòng từ 15m2 đến 20 m2, hãy lựa chọn điều hòa đaikin 2 chiều công suất 12000 btu. Điều hòa 2 chiều đaikin công suất 18000 btu lại thích hợp cho phạm vi sử dụng khoảng trên 20 m2 đến 30 m2. Phòng có diện tích từ 30m2 đến 35m2 thích hợp sử dụng điều hòa đaikin 2 chiều công suất khoảng 24000 btu. Cuối cùng, nếu căn phòng sử dụng của bạn có diện tích lớn, từ 35m2 đến 40m2, bạn hãy chọn loại điều hòa có công suất lớn là 28000 btu.

Lựa chọn điều hòa 2 chiều đaikin tùy theo khả năng kinh tế của gia đình bạn.

Hiện nay, ở mỗi dòng điều hòa đaikin 2 chiều cùng công suất cũng có những dòng máy điều hòa khác nhau với những mức giá khác nhau. Ví dụ, dòng điều hòa đaikin 2 chiều sử dụng gas R32 thường có giá mềm hơn so với dòng sản phẩm điều hòa 2 chiều đaikin sử dụng loại gas R410A là loại gas hiện đại nhất hiện nay, song dòng máy gas R410A lại cho hiệu suất hoạt động nhỉnh hơn và tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn. Vì vậy, hãy căn cứ vào nhu cầu sử dụng điều hòa có thường xuyên hay không và điều kiện kinh tế của gia đình bạn như thế nào để quyết định lựa chọn một chiếc điều hòa phù hợp cho gia đình mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *