Máy lạnh Mitsubishi Electric giá rẻ

may lanh mitsubishi

Máy lạnh là một sản phẩm gia dụng quan trọng trong mỗi gia đình, nó đảm bảo giấc ngủ mỗi tối cho con người đồng thời góp phần tạo ra không gian sống và sinh hoạt thoải mái nhất cho người dùng. Hiện nay máy lạnh có quá nhiều dòng sản phẩm như máy lạnh Heavy hay máy lạnh Electric khiến cho người tiêu dùng gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn. Để giải quyết khó khăn cho người tiêu dùng sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới mọi người sản phẩm máy lạnh Mitsubishi Electric đang được rất nhiều gia đình sử dụng hiện nay.

may lanh mitsubishi

 1. Cấu tạo máy lạnh Mitsubishi Electric.
 • Dàn nóng: với 2 bộ phận chính là máy nén và quạt kiểu hướng trục.
 • Dàn lạnh: bao gồm quạt ly tâm kiểu lồng sóc và board mạch điều khiển nhiệt độ.
 • Ống nối: liên kết giữa dàn nóng và dàn lạnh là ống dẫn gas lạnh và hệ thống dây điện điều khiển.
 • Ngoài ra thì giữa dàn nóng và dàn lạnh còn có hệ thống dây điện điều khiển.
 1. Phân loại máy lạnh Mitsubishi Electric.
 • Các loại máy:
 • Máy lạnh Mitsubishi Electric thông thường.
 • Máy lạnh Mitsubishi Electric Inverter.
 • Công suất máy:
 • Công suất 1 ngựa – sử dụng cho phòng có diện tích <15m2.
 • Công suất1,5 ngựa – sử dụng cho phòng có diện tích 15-20m2.
 • Công suất 2 ngựa – sử dụng cho phòng có diện tích 20-30m2.
 1. Ưu điểm máy lạnh Mitsubishi Electric.
 • Thân thiện với môi trường.

Máy lạnh Mitsubishi Electric là sản phẩm không chỉ mang tới chất lượng tối ưu cho người dùng mà nó còn được sản xuất với tiêu chí thân thiện với môi trường sống. Góp phần tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho con người, đồng thời đẩy mạnh sự phát triển bền vững và khôi phục môi trường toàn cầu bằng cách giảm thiểu tối đa lượng khí CO2 thải ra môi trường.

 • Công nghệ biến tần tiết kiệm điện.

Là sản phẩm được trang bị công nghệ biến tần Inverter có khả năng kiểm soát tối ưu tần số hoạt động giúp cho máy luôn đạt được công suất làm lạnh và sưởi ấm tối ưu nhất, đồng thời giảm thiểu tối đa lượng điện năng tiêu thụ.

Công nghệ Inverter có khả năng biến đổi điện thế, dòng điện và tần số của máy nén. Góp phần kiểm soát tần số hoạt động của máy và loại bỏ việc tiêu thụ điện năng dư thừa.

 • Tiết kiệm năng lượng.

Với khả năng tích hợp những công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến nhất hiện nay là: Công nghệ PAM Control và Công nghệ Econo Cool.

PAM là một công nghệ điều khiển sóng của dòng điện sao cho tương ứng với sóng của điện thế nguồn làm cho 98% nguồn điện đầu vào được sử dụng hiệu quả và ít thất thoát nhất.

Econo Cool có tác dụng tự động điều chỉnh hướng gió dựa trên nhiệt độ tại cửa gió góp phần tiết kiệm điện năng lên tới 20%.

 • Bảo vệ tốt sức khỏe người dùng.

Máy lạnh Mitsubishi Electric được thiết kế rất nhiều tính năng vượt trội mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng với màng lọc Ezyme chống dị ứng thế hệ mới có thể chống lại các tác nhân gây hại như: bụi bẩn, phấn hoa,… trong không khí. Đồng thời lọc sạch và phân hủy chúng ngăn không cho vi khuẩn di chuyển.

Màng lọc Nano Platinum có tác dụng kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả nâng cao sự thoải mái và dễ chịu cho không gian phòng.

 • Vận hành êm ái.

Máy lạnh được trang bị tính năng vận hành siêu êm ái góp phần mang tới không gian nghỉ ngơi và làm việc tối ưu nhất cho người dùng.

Bên cạnh đó máy cũng được trang bị rất nhiều tính năng khác như: tính năng thổi gió rộng và xa hơn nhờ khả năng đảo hướng gió của các van đảo gió. Cùng với các chế độ điều chỉnh hướng gió khác nhau giúp người dùng có thể tùy ý điều chỉnh hướng gió sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Tính năng làm lạnh siêu nhanh giúp tạo ra lưu lượng khí  cao hơn 10% so với quạt.

Tính năg tự khởi động lại giúp cho máy có thể tự khởi động lại sau khi ngắt điện.

Máy lạnh Mitsubishi Electric là sản phẩm công nghệ biến tần mới được trang bị rất nhiều tính năng đặc biệt mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất kì sản phẩm máy lạnh khác. Máy lạnh Mitsubishi Electric không chỉ mang tới cho gia đình bạn chất lượng phục vụ tốt nhất mà còn góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh bạn ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

Xem thêm https://maylanhgiasi.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *