Những lợi ích khi đi du học New Zealand

du hoc New Zealand

New Zealand là một trong những quốc gia phát triển tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Quốc đảo của châu Đại Dương vốn được biết đến như là nơi có môi trường học tập và lý tưởng nhất. Vậy, khi chọn đi du học New Zealand bạn sẽ có được những lợi ích thiết thực gì? Xin mời các bạn đọc có cùng quan tâm hãy theo dõi bài viết sau đây để sáng tỏ hơn về vấn đề này.

du hoc New Zealand

1, Du học New Zealand – điểm đến lý tưởng của trí thức trong thế kỷ 21

Đảo Quốc New Zealand là một trong những quốc gia được tổ chức xếp hạng giáo dục toàn cầu WPES đánh giá là top 10 những nước sở hữu nền giáo dục tiến bộ nhất. Nếu các bạn học sinh, sinh viên muốn tìm đến một môi trường giáo dục nhân văn, khai phóng và tự do sáng tạo, tự do biểu đạt ý kiến thì xứ sở Tân Tây Lan quả là một lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Giáo dục của New Zealand còn nổi tiếng bởi hệ thống cơ sở vật chất rất tốt, đầy đủ cho học sinh, sinh viên. Đặc biệt, do sở hữu cơ sở vật chất hoàn hảo dành cho các môn khoa học thực nghiệm như: hóa, sinh, vật lý….., nên các bạn học sinh khi đến nước này du học sẽ cảm thấy vô cùng lý thú, khơi dậy óc tò mò, sự ham thích khám phá cho người học qua từng giờ học trên lớp.

Đối với những học sinh – sinh viên Việt Nam chúng ta vốn lâu nay ít được trải nhiệm những giờ học thực sự hiện đại, tân tiến thì việc được sang du học New Zealand 2018 thực sự là một cơ hội lý tưởng dành cho bạn “đại khai nhãn giới”.

2, Du học New Zealand – hướng đi phù hợp cho học sinh thời đại 4.0

Thế kỷ 21 mở ra cuộc cách mạng khoa học – công nghệ lần thứ 4, trong đó tam giác phát triển của cuộc cách mạng này được nhiều chuyên gia cho là: Mỹ – Nhật – châu Đại Dương. Như vậy, ta có thể thấy rằng du học New Zealand cũng là một điểm đến rất đáng để đầu tư nếu bạn muốn trau dồi tri thức để bắt kịp xu thế phát triển của thời đại.

Trường đại học Victoria tại thủ đô Wellington của New Zealand nổi tiếng là ngôi trường đi đầu trong nhóm các trường đại học thuộc khối OECD trong việc giảng dạy về công nghệ thông tin cũng như ứng dụng các phần mềm trí tuệ nhân tạo vào phục vụ hoạt động giảng dạy.

Đại học Otago ở thành phố Aukland là một trong những địa chỉ học vấn rất đáng tin cậy dành cho các bạn du học sinh Việt Nam muốn đến xứ Tân Tây Lan để học về vật lý, sinh học…. Ngôi trường này cũng sở hữu 2 giáo sư đầu ngành doạt giải No ben về sinh học và là một trong những điểm đến thường xuyên của ông hoàng vật lý người Anh – giáo sư vật lý Steven Hawking.

Trên đây là những thông tin mang tính chất tổng quát nhất về những lợi ích dành cho các bạn du học sinh Việt Nam khi sang du học New Zealand. Thực sư mà nói, một môi trường học tập lý tưởng của đảo quốc châu Đại Dương này sẽ đem lại một bước ngoặt lớn trên hành trình khám phá trí thức của bạn!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *