Tổng hợp giá điều hoà daikin trên thị trường

dieu hoa daikin

TỔNG HỢP GIÁ ĐIỀU HÒA ĐAIKIN TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Với bất kỳ một sản phẩm nào tiêu thụ trên thị trường, điều mà người tiêu dùng hầu hết đều rất quan tâm, đó là giá cả. Điều đó đúng cả với dòng sản phẩm đang rất hot trên thị trường hiện nay là điều hòa nhiệt độ. Điều hòa nói chung và điều hòa đaikin nói riêng luôn có những mức giá rất phong phú và khác nhau, song không phải ai cũng nắm được điều  đó. Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về giá điều hòa đaikin để các bạn nắm rõ hơn trước khi lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhé.

dieu hoa daikin

Đối với dòng điều hòa của hãng đaikin, giá thành của các loại rất khác nhau phụ thuộc vào chủng loại, công suất, tính năng… của sản phẩm. Sự phong phú về các loại sản phẩm đã dẫn đến sự đa dạng về giá của các máy điều hòa đaikin. Về cơ bản, chúng được chia ra thành các phân khúc giá sau:

Phân khúc giá thấp: dưới 10 triệu đồng

Phân khúc giá này thường là những dòng điều hòa tiêu chuẩn, 1 chiều và công suất không cao. Những sản phẩm này thích hợp với các hộ gia đình chỉ có nhu cầu làm lạnh, diện tích phòng sử dụng nhỏ, không mấy dư dả về kinh tế. Một số sản phẩm đặc trưng như : Điều hòa đaikin 1 chiều 9000BTU tiêu chuẩn có giá hơn 7 triệu đồng, điều hòa đaikin 1 chiều 9000btu inverter có giá khoảng 9 triệu đồng, điều hòa 1 chiều đaikin 12000btu tiêu chuẩn có giá hơn 9 triệu đồng.

Phân khúc trung bình: Trên 10 triệu đồng đến dưới 25 triệu đồng

Với phân khúc này, đã có sự đa dạng hơn về công suất, chủng loại, và tính năng. Có thể là điều hòa 1 hoặc 2 chiều, công suất từ 9000btu đến 21000 btu, vừa thích hợp với hộ gia đình, vừa thích hợp với văn phòng làm việc. Một số sản phẩm đặc trưng như:

Điều hòa 1 chiều inverter 12000btu có giá khoảng 12 đến 14 triệu đồng tùy loại gas sử dụng

Điều hòa 2 chiều inverter công suất 9000btu -12000btu có giá khoảng 10 đến 15,5 triệu đồng

Điều hòa 2 chiều inverter công suất 18000btu có giá khoảng 21 đến 24,5 triệu đồng

Điều hòa 1 chiều inverter công suất 18000btu có giá khoảng 18,5 đến 21 triệu đồng

Phân khúc cao cấp: Trên 25 triệu đồng

Dòng điều hòa cao cấp với mức giá trên 25 triệu đồng của đaikin thường là dòng điều hòa có công suất lớn và tích hợp công nghệ inverter. Nếu bạn cần làm mát ở diện tích lớn và dư dả về kinh tế, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm thuộc phân khác này. Một số sản phẩm tiêu biểu như:

Điều hòa đaikin 1 chiều inverter công suất 21000btu trở lên, giá khoảng 26 đến 32 triệu đồng

Điều hòa đaikin 2 chiều inverter công suất 21000btu trở lên có giá khoảng 26.5 đến 38 triệu đồng.

Với những thông tin về giá điều hòa đaikin trên đây, chúc các bạn có được lựa chọn sáng suốt cho gia đình mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *