Hệ thống nhúng từ BlackBerry

Những hệ thống nhúng. Phần mềm an toàn, đáng tin cậy dành cho xe tự hành và nền tảng PKI được lưu trữ. Đẩy nhanh thời gian tiếp thị trong khi giảm chi phí. Các hệ thống nhúng quan trọng trong sứ mệnh thường được yêu cầu chạy 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm mà không bị lỗi. Các hệ thống như vậy phải được chứng nhận an toàn, cực kỳ đáng tin cậy và bảo mật cao.

BlackBerry® QNX cung cấp một loạt các sản phẩm phần mềm được chứng nhận an toàn và bảo mật, được hỗ trợ bởi các dịch vụ kỹ thuật đẳng cấp thế giới, để giúp các nhà phát triển nhúng tăng độ tin cậy, rút ​​ngắn thời gian đưa ra thị trường và giảm chi phí phát triển.

Phần mềm ô tô

Khi ngành công nghiệp ô tô tiếp tục mở rộng ranh giới của công nghệ và đổi mới, những thách thức mới xuất hiện. Phần mềm ô tô ngày càng phức tạp với hơn 100 triệu dòng mã. Các chứng nhận an toàn nghiêm ngặt là bắt buộc đối với các hệ thống phụ quan trọng. Với phần mềm phức tạp và chuỗi cung ứng nhiều tầng, khả năng bị tấn công mạng càng dễ bị tấn công.

BlackBerry QNX có chuyên môn và bản lĩnh để giải quyết những thách thức này, đồng thời cung cấp phần mềm nền tảng được chứng nhận an toàn và bảo mật cho các phương tiện tự hành và được kết nối.

Xem thêm:  Chia sẻ tệp doanh nghiệp bảo mật (EFSS) từ BlackBerry

Các ứng dụng được hỗ trợ bao gồm Buồng lái kỹ thuật số, Hệ thống hỗ trợ người lái nâng cao (ADAS), Cụm nhạc cụ, Âm thanh và Thông tin giải trí. Các sản phẩm bao gồm hệ điều hành thời gian thực , trình giám sát, nền tảng, bộ công cụ và nền tảng bảo mật mật mã.

Đảm bảo chuỗi cung ứng xe

Mỗi thành phần trong chuỗi cung ứng ô tô có thể cung cấp các bề mặt tấn công tiềm năng cho kẻ thù mạng khai thác và phải được bảo vệ.

Các giải pháp mật mã và quản lý khóa của BlackBerry Certicom đảm bảo tính xác thực, tính toàn vẹn và tính bảo mật của dữ liệu và phần mềm chạy trên ECU trên xe và các hệ thống quản lý phụ trợ liên quan.

Các thiết bị y tế

Khi các thiết bị y tế trở nên phức tạp hơn và được kết nối nhiều hơn, an toàn, bảo mật, quyền riêng tư và độ tin cậy đóng vai trò quan trọng.

BlackBerry QNX cung cấp một nền tảng phát triển đầy đủ tính năng với hệ điều hành thời gian thực xác định (RTOS), chứng chỉ an toàn và tuân thủ POSIX để giảm chi phí và sự phức tạp khi xây dựng các hệ thống quan trọng.

Tự động trong công nghiệp

Các nhà sản xuất ngày nay phải đối mặt với thách thức trong việc sản xuất các hệ thống ngày càng phức tạp nhằm tối đa hóa thời gian hoạt động sản xuất, giảm thiểu rủi ro và giảm chi phí. BlackBerry QNX cung cấp một danh mục giải pháp công nghiệp toàn diện để giải quyết những thách thức ngày nay, có thể là bộ điều khiển tua-bin gió có nhiệm vụ quan trọng, nền tảng phân tán và kết nối trên tầng nhà máy hoặc thiết bị POS lấy người dùng làm trung tâm với HMI phong phú.

Xem thêm:  Ứng dụng di động an toàn từ BlackBerry

Chất bán dẫn

Ngành công nghiệp sản xuất chất bán dẫn yêu cầu cung cấp tốc độ cao cho các chip có khả năng truy xuất nguồn gốc và chống hàng giả, bên cạnh việc tái sản xuất và phát hiện lỗi sớm. BlackBerry Certicom cung cấp giải pháp cơ sở hạ tầng đã được kiểm chứng thực địa cho các công ty bán dẫn để quản lý, bảo mật và kiểm soát các quy trình sản xuất trong môi trường thuê ngoài.

IoT

Khi hàng triệu thứ kết nối với internet hoặc các mạng công nghiệp riêng, mỗi thứ trong số chúng đều tạo cơ hội cho tin tặc. Để thiết lập niềm tin trong việc triển khai IoT, nhà cung cấp giải pháp phải có khả năng xác thực các thiết bị và bảo vệ dữ liệu. Với hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên môn về bảo mật và hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong các ứng dụng IoT, các giải pháp của BlackBerry Certicom cung cấp bảo mật đầu cuối giữa các thiết bị và nền tảng IoT.