Quản lý điểm cuối thống nhất

Quản lý điểm cuối thống nhất – UEM. Quản lý và Bảo mật Internet of Things. Làm thế nào bạn có thể quản lý hiệu quả nhóm thiết bị đang phát triển của mình. Khi các loại thiết bị mới phát triển, ranh giới giữa chúng bị mờ đi. Làm thế nào để bạn luôn kiểm soát? Một chiến lược quản lý điểm cuối hợp nhất toàn diện có thể đặt nền tảng cho các thiết bị an toàn.


Giải pháp UEM của bạn có quản lý thiết bị BYOD không?

Nhân viên ngày càng tìm kiếm sự linh hoạt trong việc sử dụng điện thoại thông minh của họ cho công việc. Khi được thực hiện một cách an toàn, điều này có thể giảm chi phí và thúc đẩy tinh thần.

– Nền tảng: MDM iOS, Quản lý thiết bị Android, Samsung Knox và các ứng dụng an toàn, Windows Phone MDM, Quản lý thiết bị BlackBerry 10

– Mô hình sở hữu: Mang theo thiết bị của riêng bạn – BYOD, Công ty sở hữu, được cá nhân cho phép – COPE, Công ty sở hữu, chỉ kinh doanh – COBO

Máy tính để bàn và máy tính xách tay BYOC của bạn có an toàn không?

Số lượng bàn văn phòng trống đang gia tăng với nhiều nhân viên chuyển sang Mang Máy tính Riêng (BYOC). Một giải pháp quản lý điểm cuối thống nhất hoàn chỉnh sẽ cho phép quản lý máy tính với cùng công nghệ mà bạn sử dụng để quản lý thiết bị di động.

Xem thêm:  Hệ thống thông báo khẩn cấp từ BlackBerry

Bạn đã sẵn sàng cho kỷ nguyên kết nối mới chưa?

Các nhà ra quyết định CNTT giảm giá 76% cho doanh nghiệp nói rằng việc quản lý nhất quán và bảo mật trên tất cả các điểm cuối là quan trọng. Internet of Things có tiềm năng cải thiện kết quả kinh doanh, nhưng cũng gây ra những rủi ro về quyền riêng tư và an toàn chưa từng có. Quản lý bộ thiết bị đa dạng và ngày càng phát triển của bạn từ một bảng điều khiển duy nhất với BlackBerry® UEM.

Chiến lược UEM của bạn có bao gồm thiết bị đeo được không?

Các lô hàng trên toàn thế giới cho các thiết bị đeo công nghiệp và doanh nghiệp dự kiến ​​sẽ tăng từ 2,3 triệu chiếc vào năm 2015 lên 66,4 triệu chiếc mỗi năm vào năm 2021. Điều cần thiết là chọn một giải pháp UEM với các công cụ và chính sách toàn diện để quản lý an toàn Kính thông minh và các thiết bị khác.