Ứng dụng di động an toàn từ BlackBerry

Ứng dụng di động an toàn từ BlackBerry. Huy động dữ liệu và quy trình kinh doanh chính. Năng suất trên mọi thiết bị. Cho phép giao tiếp, quy trình làm việc và quyền truy cập vào dữ liệu trên các thiết bị do người dùng lựa chọn có thể tăng năng suất và sự hài lòng của nhân viên, bất kể vị trí thực tế.

Các ứng dụng di động bảo mật của BlackBerry ® cung cấp quyền truy cập vào email, PIM, ứng dụng web, trình duyệt, mạng nội bộ và hơn thế nữa, với các kiểm soát bảo mật bạn cần.

Giao tiếp: Email và PIM

Trang bị cho nhân viên di động của bạn năng suất kinh doanh vượt xa những gì các ứng dụng tích hợp tập trung vào người tiêu dùng có thể mang lại.

– Email và cộng tác được xây dựng cho doanh nghiệp
– Lịch nâng cao và hội nghị
– Địa chỉ liên hệ phong phú được tích hợp với Danh sách địa chỉ toàn cầu (GAL) của công ty bạn

Truy cập: Duyệt trên thiết bị di động

Giữ cho nhân viên di động của bạn được kết nối với quyền truy cập an toàn vào các ứng dụng web và tài nguyên mạng nội bộ của công ty trên nhiều loại thiết bị mà không cần VPN.

Xem thêm:  Hệ thống thông báo khẩn cấp từ BlackBerry

– Truy cập trực quan vào tài nguyên công ty và mạng nội bộ
– Hỗ trợ cho các ứng dụng web phong phú
– Duyệt web an toàn

Kết nối: Enterprise IM trên tất cả các thiết bị

Bằng cách tích hợp với các giải pháp EIM phổ biến, bạn có thể kích hoạt khả năng giao tiếp và cộng tác trên tất cả các thiết bị.

– Microsoft ® Lync ®
– Cisco Jabber

Huy động Microsoft Apps

Bật ngăn xếp đầy đủ các ứng dụng Microsoft của bạn bao gồm Microsoft ® Exchange, Lync, SharePoint, Microsoft ® Office, Microsoft Dynamics CRM và hơn thế nữa. Huy động các khoản đầu tư Microsoft hiện có của bạn.

Huy động các ứng dụng kinh doanh chính

Huy động các ứng dụng kinh doanh quan trọng của bạn thông qua một hệ sinh thái phong phú gồm các ứng dụng ISV đóng gói được xây dựng trên nền tảng di động an toàn BlackBerry ® Dynamics. Khám phá các ứng dụng này trong BlackBerry Marketplace dành cho Phần mềm Doanh nghiệp.