Dán màn hình điện thoại chống trầy xước, chống vỡ

Dán màn hình điện thoại là điều đầu tiên khi bất cứ ai mua điện thoại, từ những chiếc điện thoại đời cao cho tời đời thấp, sau đây cùng blackberryusa.vn tìm hiểu về các loai miếng dán màn hình nhé

1. Dán màn hình điện thoại samsung galaxy

Dán màn hình điện thoại samsung galaxy a5 với độ dày 0.3mm có thể chống trầy xước rất tốt cho màn hình galaxy a5, và cũng chống vỡ màn hình khi có lực tác động từ bên ngoài.

Dán màn hình điện thoại galaxy a5 giúp giảm dấu vân tay và vết ố trên màn hình, dán màn hình điện thoại giúp bảo vệ màn hình của bạn lúc nào cũng như mới, khi miếng dán bị vỡ hay cũ bạn có thể tháo ra và thay miếng mới giúp cho màn hình luôn luôn trong suôt không bị trầy xước.

Dán màn hình điện thoại
Dán màn hình điện thoại

2. Dán màn hình điện thoại Huawei

Dán màn hình điện thoại huawei tuy không full màn hình nhưng vẫn đảm bảo rất tốt khả năng bảo vệ cho chiếc điện thoại huawei của bạn, miếng dán màn hình chống trầy xước sẽ bảo vệ màn hình của bạn khỏi những vết xước không mong muốn và chiếc điện thoại của bạn sẽ luôn như mới.

3. Dán màn hình điện thoại Iphone

Dán màn hình Iphone 6 đây là miếng dán full màn hình chống trầy xước và bụi bẩn có thể thay thế khi cũ, miếng dán cũng có hả năng rất tốt trong việc hạn chế dấu vân tay bám trên màn hình giúp cho màn hình của bạn luôn luôn trông như mới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN