Cáp sạc Foxconn

Cáp sạc Foxconn hiểu thế nào cho đúng? Với những tín đồ yêu công nghệ hẳn không còn xa lạ với cái tên Foxconn, Foxconn là một trong những công ty chịu trách nhiệm sản xuất cũng như lắp ráp hầu hết các sản phẩm của Apple từ Iphone, cho tới iPad, iPod, thuộc sở hữu của tập đoàn Đài Loan.

Không những vậy, Foxconn còn xuất hiện ở nhiều quốc gia trên thế giới như Thái Lan, Singapore, Đài Loan cũng như Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo người tiêu dùng. Do đó những linh kiện, phụ kiện cáp sạc Foxconn được sản xuất dưới hình thức này đều là sản phẩm chính hãng, chất lượng và an toàn.

Cáp sạc Foxconn
Cáp sạc Foxconn

Vậy cáp sạc Foxconn có gì khác cáp sạc zin bóc máy, cáp sạc chính hãng?

Đâu là điểm khác biệt giữa cáp sạc Foxconn so với cáp sạc zin bóc máy, đập hộp chính hãng?

  • Cáp sạc zin bóc máy, đập hộp được biết đến là những thiết bị tiện ích đính kèm với Iphone, được Apple đặt nhà sản xuất riêng cho Iphone, chúng cũng thường được bán tại các Store đáp ứng cho nhu cầu sử dụng phụ kiện của các “fan quả táo cắn dở”
  • Cáp sạc Foxconn là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn thay thế cáp sạc zin với cam kết chất lượng tương đường gần như với hàng chính hãng, bởi chúng được gia công cùng một nhà máy và ứng dụng công nghệ sản xuất tương tự như linh kiện chính hãng.

Hiện nay, hầu hết cáp sạc Foxconn đều tương thích với nhiều dòng điện thoại thông minh khác nhau từ , 5s, 6, 6s, 6 plus, 6s plus, 7, 7 plus, 8, 8 plus, X; các loại máy tính bảng như iPad mini 3/2/1, iPad mini 4, … đều hỗ trợ cáp sạc Foxconn này. Bên cạnh đó, lý do mà bạn sở hữu ngay cho mình một bộ cáp sạc Foxconn chính hãng chính là khả năng cung cấp đủ nguồn điện năng cho điện thoại, đảm bảo an toàn, không gây ra các tình trạng mòn pin, không bị lag giật, đơ cảm ứng.

Gọn nhẹ, tiện lợi, hợp thời trang và thu hút là những gì dành cho cáp sạc Foxconn hiện đang rất đươc ưa chuộng hiện nay. Cáp sạc Foxconn thực sự là phụ kiện lý tưởng dành cho những ai là tín đồ của thuong hiệu Apple, Thiết bị giúp sạc cũng như truyền dữ liệu một cách nhanh chóng, an toàn, thiết kế nhỏ gọn, tính di động cao sẵn sàng di chuyển, đồng hành cùng bạn mọ lúc mọi nơi.

Hy vọng với bài viết được blackberryusa.vn chia sẻ về cáp sạc Foxconn vừa rồi sẽ giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết trước khi quyết định sở hữu chúng về cho mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN