Cáp sạc Oppo

Cáp sạc Oppo nổi tiếng được biết đến là hãng sản xuất thiết bị điện tử lớn trên thế giới, chính thức ra mắt các tín đồ yêu công nghệ từ năm 2004. Trải qua chặng đường dài phát triển, đến nay Oppo đã có tới 14 năm kinh nghiệm, đứng trong top 5 thương hiệu điện thoại thông minh hàng đầu Trung Quốc cũng như nhiều giải thưởng khác trên thế giới. cùng blackberryusa.vn tìm hiểu về cáp sạc oppo nhé.

Cáp sạc Oppo
Cáp sạc Oppo

Hầu hết, các thiết kế điện thoại, máy tính bảng thông minh từ Oppo đều tập trung hướng tới tính năng như màn hình hiển thị đẹp, camera mang thương hiệu “Chuyên gia selfie”, bảo mật khuôn mặt nhanh, tiện lợi cùng các thiết bị tiện ích đi kèm như cáp sạc Oppo, củ sạc,… đều phải đạt chất lượng tốt và an toàn nhất cho người dùng.

Đặc biệt, trong năm qua, Oppo vừa cho ra mắt tính năng sạc nhanh VOOC hỗ trợ cáp sạc Oppo hoạt động nhanh chóng và an toàn hơn cho quá trình truyền tải năng lượng.  Đây được đánh giá là điểm nhấn nổi bật nhất sử dụng cho thế hệ điện thoại thông minh mới của Oppo với 3 ưu điểm nổi bật nhất:

Cáp sạc oppo Đảm bảo thời gian sạc nhanh chóng

Cáp sạc Oppo ứng dụng công nghệ sạc nhanh VOOC cho phép người dùng tích kiệm tối đa thời gian cho quá trình sạc năng lượng vào điện thoại của mình. Bạn có biết càng nhiều Watt thì năng lượng truyền vào càng nhiều, năng lượng càng cao thì thời gian, tốc độ sạc càng được rút ngắn. Đó cũng chính là lí do Oppo cho ra mắt công nghệ hiện đại này tới các tín đồ yêu công nghệ trên thế giới.

Ổn định cũng như mức nhiệt thấp khi sạc

Yếu tố an toàn vớ người dùng luôn được Oppo đặ lên hàng đầu, đặc biệt là với những thiết bị như cáp sạc Oppo, củ sạc,..Trong quá trình sạc sẽ luôn có một lượng nhiệt nhất định được sinh ra, điện áp càng cao thì nhiệt càng lớn và ngược lại.

Điểm cộng lớn nhất từ công nghệ sạc nhanh VOOC của Oppo chính là đảm bảo nhiệt độ sạc rất thấp, luôn được thiết kế duy trì mức nhiệt độ dưới 35 độ C an toàn cho người sử dụng cũng như hạn chế được những tình trạng chai pin, mòn pin, cháy nổ ở những thiết bị sạc thông thường.

Đảm bảo tốc độ sạc khi làm việc

Thêm một điểm cộng cho công nghệ VOOC của Oppo chính là đam bảo tốc độ sạc kể cả khi đang làm việc, xem phim hay nghe nhạc,… Bởi thực tế, ở những công nghệ sạc pin thông thường điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình truyền tải điện năng, việc vừa xem phim, nghe nhạc kết hợp với sạc pin sẽ khiến cho thiết bị bị nóng lên, điện thoại sẽ tự động chuyển sang chế độ sạc thường để giảm nguy cơ nóng cháy nổ, do đó mà tốc độ sạc sẽ chậm hơn.

Riêng đối với công nghệ sạc nhanh VOOC cho phép người dùng vừa sử dụng cáp sạc Oppo vừa hoạt động, làm việc bình thường mà vẫn không ảnh hưởng tới tốc độ sạc.

Hy vọng với bài viết chia sẻ về cáp sạc Oppo với công nghệ sạc nhanh VOOC vừa rồi sẽ giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết trước khi quyết định sở hữu chúng về cho mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN