Dây sạc iphone chính hãng

Dây sạc iphone chính hãng chắc hẳn được rất nhiều bạn đang sử dụng iphone tìm kiếm, ví với sạc iphone chính hãng sẽ giúp bạn sạc pin cho chiếc iphone của mình nhanh hơn rất nhiều so với dây sạc pin không chính hãng, và việc sử dụng dây sạc pin không chính hãng để sạc cho chiếc iphone của mình sẽ làm cho tuổi thọ của pin giảm, sạc lâu vào pin và điện thoại sử dụng sẽ nhanh hết pin hơn so với khi bạn sử dụng dây sạc iphone chính hãng.

Dây sạc iphone chính hãng
Dây sạc iphone chính hãng

Giá dây sạc iphone chính hãng

hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dây sạc iphone với nhiều loại giá khác nhau, tại blackberryusa cũng có rất nhiều loại dây sạc iphone với nhiều mức giá khác nhau từ 50.000 cho tới 200.000 VND, để sạc tốt nhất cho chiếc iphone của mình và giúp iphone của bạn có thể sử dụng lâu dài không hay bị hỏng thì mình khuyên bạn nên sử dụng sạc iphone chính hãng.

Cáp sạc lightning chuyên dùng cho các sản phẩm iphone như iphone 5 iphone 6, iphone 7, iphone X… ipad. cáp sạc lightning sẽ giúp sạc cho iphone của bạn nhanh hơn giúp tăng độ bền cho pin.

Lightning foxconn là thương hiệu chuyên sản xuất dây sạc, cáp sạc và phụ kiện cho apple, cáp sạc lightning có độ dài 2m giúp bạn dễ đàng sạc pin và mang chiếc điện thoại của bạn đến nhiều chỗ xa mà vẫn có thể sạc pin.

Để nhận biết dây sạc iphone chính hãng thì có rất nhiều cách trực quan, trước hết là cầm dây sạc cũ để so sánh thì sạc iphone chính hãng giống với dây sạc iphone đi theo máy, về độ dài cũng như kích thước của dây cũng to hơn những loại dây iphone fake khác hoặc bạn có thể tìm trên mạng rất nhiều bài viết giúp bạn phân biết giữa sạc iphone chính hãng và không chính hãng nha.

blackberryusa.vn cung cấp dây sạc iphone chính hãng đảm bảo uy tín chất lượng, giao hàng trên toàn quốc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN