Đế sạc không dây

Nhắc đến đế sạc không dây hẳn bạn sẽ liên tưởng tới những chuẩn mực mới trên các dòng smartphone hay máy tính bảng thế hệ mới. Có vô số hãng công nghệ điện tử ngày càng cho ra mắt nhiều dòng đế sạc không dây khác nhau với nhiều mẫu mã, đa dạng chức năng nhằm phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng.

Thế nhưng, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ hoang mang và bối rối chọn cho mình một đế sạc không dây phù hợp khi chưa có nhiều thông tin về nó. Bên cạnh đó, bạn sẽ băn khoăn liệu mình có nên sắm một đế sạc không dây? Và đâu là lí do nên chọn đế sạc không dây thay vì sạc có dây thông thường? Tất cả sẽ được bật mí cùng blackberryusa.vn ngay trong bài viết này.

Đế sạc không dây
Đế sạc không dây

Ấn tượng đầu tiên về đế sạc không dây chính là dễ sử dụng hơn.  Bạn không cần phải mang theo bên mình dây cáp USB mà vẫn có thể nạp điện vào thiết bị điện tử của mình, hạn chế tối đa về dây dơ lằng nhằng là điểm cộng cho dòng sản phẩm này.

Ở một số hãng công nghệ lớn, đế sạc không dây được thiết kế và sản xuất hướng tới sự tiện ích tối đa cho người sử dụng, đặc biệt là những thiết kế đế sạc theo dạng đứng, bạn có thể vừa sạc pin điện thoại vừa xem phim, nghe nhạc thậm chí là làm việc song song rất tiện lợi.

Tất nhiên, đế sạc không dây vẫn có những hạn chế nhất định. Khác biệt lớn nhất giữa việc sử dụng đế sạc không dây và sạc có dây thông thường chính là thời gian sạc, thời gian nạp điện của đế sạc không dây nhìn chung vẫn sẽ chậm hơn sạc có dây thông thường: đây chính cũng chính là điểm chưa hoàn toàn hiệu quả của đế sạc không dây.

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng đế sạc không dây bạn sẽ mất đi khả năng thoải mái di chuyển của mình, với đế sạc không dây bạn chỉ có thể đặt chúng ở một vị trí cố định trên bàn làm việc hoặc đầu giường đảm bảo cho sự tiện lợi.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần có những lời khen cho đế sạc không dây bởi những tính năng hấp dẫn, mới ạ ở dòng sản phẩm này cho phép người sử dụng sạc pin điện thoại mà không cần tới dây cáp thông thường. Vậy làm thế nào để chọn được cho mình đế sạc không dây phù hợp, ngon, bổ, rẻ?

Chắc chắn, sẽ có những bạn gặp khó khăn trong việc chọn lựa bởi hầu hết các sản phẩm đế sạc không dây đếu có thiết kế bề ngoài gần như nhau, có chăng khác biệt nhau về các chỉ số trong quá trình sử dụng. Việc quyết định có nên sắm cho mình một đế sạc không dây hay không còn tùy thuộc vào thiết bị điện tử bạn đang sử dụng có hỗ trợ tính năng này không?

Song song đó, bạn cũng cần tìm hiểu thông tin về đế sạc không dây liệu có mạnh hơn những gì mà điện thoại bạn đang sở hữu, bởi nếu không tính tới yếu tố này bạn sẽ mất một khoản chi phí không cần thiết vì hai thiết bị không thực sự tương thích với nhau.

Thực tế cho thấy, dòng điện thoại Iphone chỉ cho đế sạc không dây lên tới 7,5 watt trong khi một số dòng điện thoại sử dụng công nghệ Android có thể đạt tới con số 15 watt. Chính vì vậy, khi quyết định mua đế sạc không dây, ban nên tìm hiểu kỹ thông tin cũng như hướng dẫn sử dụng để đảm bảo an toàn cũng như sự tiện lợi nhất cho bản thân.

Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp người tiêu dùng có một cái nhìn tổng quát và đầy đủ hơn cũng như chọn được cho mình một thiết bị đế sạc không dây chất lượng, an toàn và phù hợp với công việc của mình nhất. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN