In decal trong suốt số lượng ít TPHCM

Decal trong suốt là loại tem nhãn được làm bằng nhựa PE, PP hay vinyl cho phép ảnh sáng xuyên qua để tạo hiệu ứng nhìn xuyên thấu. Có nhãn như không có nhãn, đặc biệt nổi bật khi dán lên chai lọ có nền đẹp.

Decal trong suốt đặc biệt được ưa chuộm làm tem nhãn cho các dòng sản phẩm như dầu gội, mỹ phẩm, nông sản… Vì được làm bằng nhựa nên nó có khả năng chống nước, chịu lạnh, có thể để ở ngoài trời… Nhưng nếu bạn muốn để tem nhãn ngoài trời cả 06 tháng mà vẫn như mới thì hãy xem thêm dịch vụ in decal siêu bền của chúng tôi.

in decal trong suốt

In ấn trên decal trong suốt

Nhiều người tự hỏi việc in ấn màu sắc trên nền trong suốt sẽ như thế nào? Thực tế màu in ra sẽ bị giảm sắc độ màu và có thể nhìn xuyên một chút. Để khắc phục điều này người ta lót mực trắng ở dưới phần tử in. Điều này giúp màu sắc thể hiện chính xác, vì in trên nền trắng luôn được đánh giá là tốt nhất cho thẩm mỹ.

Lưu ý không nên thiết kế quá nhiều trên nó, bởi nó làm giảm tỷ lệ trong suốt của decal. Đôi khi người ta chỉ in đơn giản tên thương hiệu bằng font chữ cách điệu hoặc in logo là đủ. Khi đó decal trong suốt sẽ trông thực sự trong suốt.

In decal trong suốt số lượng ít

Rất nhiều sản phẩm cần decal trong đa số các chai lọ thủy tinh, nhựa đều hợp với decal trong suốt. Nó cũng hợp với các sản phẩm cao cấp cần tính thẩm mỹ cao.

Nếu bạn cần in số lượng ít để cho chiến dịch quảng cáo hoặc in số lượng nhiều hàng trăm nghìn tem. Chúng tôi đều đáp ứng được, bạn hãy nói nhu cầu của bạn chúng tôi sẽ tư vấn mức giá và cách thực hiện hợp lý nhất.

In Hoàng Hà là đơn vị chuyên in decal trong suốt với giá thành rẻ nhất. Với decal trong suốt chúng tôi in nó bằng máy kỹ thuật số hoặc Flexo với công nghệ chuyển nhiệt. Công nghệ này cho phép mực khó bong tróc, tồn tại lâu theo thời gian.

Chúng tôi chấp nhận số lượng tối thiểu là 100 decal trong và tối đa không giới hạn. Dịch vụ in decal trong số lượng ít cho phép bạn lấy hàng trong 2 ngày làm việc. gửi file thiết kế hoặc chúng tôi thiết kế cho bạn miễn phí.

in decal trong suốt số lượng ít

Quy cách in decal trong suốt

Công nghệ in: Flexographic

Màu sắc: 1-4 màu.

Vật liệu: nhựa PE, vinyl

Thời gian giao hàng: 5-7 ngày tùy số lượng

Thiết kế: miễn phí

Decal trong suốt hay còn gọi là tem nhãn trong gần đây được ưa chuộm rất nhiều do vẻ đẹp mà nó mang lại. Nếu bạn muốn biết chi tiết về báo giá và thăm xưởng sản xuất của chúng tôi hãy truy cập inhoangha.com và liên hệ nhé. Đội ngũ của chúng tôi đang chờ để phục vụ bạn.

Câu hỏi

Có thể in nhiều màu trên decal trong suốt được không?

Hoàn toàn có thể chúng tôi sử dụng công nghệ chuyển nhiệt làm nóng chảy mực ra rồi in lên vật liệu. Sau khi mực khô thì bám rất chặt, có thể in tới tối đa 4 màu theo thiết kế.

Tại sao phải in mực trắng trên decal trong suốt?

Vì nếu không in lớp mực trắng thì màu sắc sẽ bị lệch. Nhìn vào sẽ không thấy nổi bật các chi tiết được in, tem nhãn sẽ không đạt chất lượng tốt nhất.

Bao lâu thì có hàng?

01 ngày thiết kế và gửi file cho khách

01 ngày in mẫu, chỉnh màu, chụp ảnh cho khách xem mẫu

03 ngày sản xuất hàng loạt

01 ngày kiểm tra sự đồng nhất và gửi cho khách

Đối với các đơn hàng in decal trong số lượng ít thường chỉ tốn 2 ngày làm việc. Thường thì chúng tôi sẽ nói rõ thời gian giao hàng và đền bù nếu quá thời gian này.

Bài viết liên quan:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN