Dịch vụ in nhãn dán chai nhựa HCM

In nhãn dán trên chất liệu decal hay còn gọi là in tem nhãn, in decal… là hình thức in ấn được rất liều người lựa chọn. Chất liệu decal có một mặt tự dính, nhờ lớp keo ở mặt sau, lớp keo này có thể tùy chỉnh dính chặt hoặc không, dính trên nhiều loại bề mặt.

In trực tiếp lên sản phẩm hoặc in lên bao bì sản phẩm là không khả thi và tốn nhiều chi phí, chính vì vậy dịch vụ in nhãn dán trên chai lọ, bao bì được rất nhiều khách hàng quan tâm. Một lô hàng 1000 sản phẩm sẽ cần 1000 nhãn dán tương ứng.

Vai trò của nhãn dán.

Bán hàng: tất cả các chủ doanh nghiệp đều đau đầu về việc làm sao tăng doanh số để có tiền trả lương cho nhân viên. Nhất là trong các thời kỳ làm ăn khó khăn như dịch bệnh, khủng hoảng… Nhãn dán sản phẩm có vai trò then chốt trong việc tăng doanh số bán hàng, nếu bạn làm đủ tốt.

Thương hiệu: có rất nhiều cách giúp phủ sóng thương hiệu. Ví dụ như tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm, đăng bài trên báo, đăng video trên truyền hình, quảng cáo… In nhãn dán là cách rẻ tiền nhưng lại tỏ ra rất hiệu quả.

Không có bất kỳ quy định nào về sản phẩm buộc phải có tem nhãn khi bán. Tuy nhiên sẽ không có siêu thị hay cửa hàng nào chấp nhận trưng bày sản phẩm không nhãn của bạn cả. Pháp luật chỉ quy định các sản phẩm phải ghi rõ nguồn gốc, thành phần, cảnh báo… để truy cứu khi sản phẩm gặp vấn đề về pháp luật ví dụ như an toàn thực phẩm. Các sản phẩm nước ngoài cũng cần dán nhãn phụ, để dịch các thông tin tiếng nước ngoài, tên nhà phân phối sản phẩm.

Các loại nhãn dán

  • In nhãn dán bao bì giấy.
  • In nhãn dán chai lọ nhựa.
  • In nhãn dán chai lọ thủy tinh.
  • In nhãn dán chai lọ bằng kim loại (nhôm).

Chất liệu nhãn dán:

Nhãn giấy: được sản xuất trên các loại giấy như couche mỏng 80-150gms hoặc vật liệu decal có bề mặt bang giấy. Các loại nhãn giấy sẽ được cán màng bóng hoặc mờ để bảo vệ bề mặt mới lâu hơn. Nhưng không giúp nó tránh được độ ẩm hoặc nước trực tiếp.

Nhãn nhựa: là chất liệu decal nhưng bề mặt là một lớp nhựa cực kỳ mỏng. Có thể in ấn trên bề mặt nhựa này tương đối dễ dàng, loại mực được sử dụng là mực chống nắng. Để nó có thể tồn tại ở ngoài trời lâu nhất mà không bị phai màu.

Trong suốt: là chất liệu decal bề mặt là một lớp nhựa PVC cực mỏng, cho phép ảnh sáng đi qua. Chuyên dùng dán lên các bề mặt như chai thủy tinh, bao bì nhựa, dán kính…

Khác: nhãn giấy và nhãn nhựa là sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên các loại màng, film khác cũng rất phổ biến để tạo các bề mặt in ấn độc lạ. Các loại đặc sắc nhất có thể kể tới là decal xi bạc, decal nhũ vàng, tem hologram 7 màu.

In nhãn dán cần có các thông tin sau:

  • Tên sản phẩm
  • Nguồn gốc, xuất xứ.
  • Thành phần, công dụng.
  • Logo, tên thương hiệu.
  • Ngày sản xuất, thời hạn sử dụng.

Có rất nhiều thứ để đưa vào nhãn dán của bạn. Tuy nhiên đưa sao để vừa cân đối giữa thiết kế đẹp và đủ thông tin là rất quan trọng. Bạn nên biết các thông tin nào là tối quan trọng, khách hàng cần nhất để làm nó nổi bật.

Thiết kế tem nhãn là một nghệ thuật, bởi nó quyết định trực tiếp đến doanh số bán hàng nên nhiều chủ doanh nghiệp thường đưa ra các yêu cầu khó khăn về màu sắc, font chữ khiến phải thiết kế và in ấn lại nhiều lần.

Dịch vụ in nhãn dán uy tín TPHCM

Ở TPHCM có rất nhiều dịch vụ in nhãn dán, có hai hình thức in ấn chính đó là in công nghiệp và in nhanh. Mỗi loại phù hợp với một nhóm đối tượng khách hàng khác nhau, thành phẩm sau in cũng khác nhau một chút. Mình sẽ liệt kê cả hai loại để bạn tiện so sánh nhé.

In nhanh: hình thức này in nhãn dán của bạn bằng các máy in kỹ thuật số. Chỉ cần đầu vào là file thiết kế dạng pdf là có thể in ngay. Các đầu phun mực sẽ tái tạo hình ảnh từ các giọt mực, in được trên cả giấy, nhựa, film… In từng con tem nhãn một, tốc độ in phụ thuộc vào số đầu phun mực. Nó in bằng hệ màu RGB màu sắc khá sáng, tốc độ in 1000-10.000 tem/giờ.

In công nghiệp: các máy in công nghiệp cần các khuôn in bằng kim loại hoặc nhựa. Sau khi có file thiết kế thì phải tiến hành tạo khuôn để in, in bằng hệ màu CMYK màu khá tốt và sắc nét. Thời gian giao hàng hình thức này từ 3-5 ngày, có thể in 10.000-100.000 tem/giờ, giá cực rẻ nếu in số lượng lớn, ít nhất 1000 tem.

Thông tin liên hệ in nhãn dán:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN