Micro live stream

Micro live stream facebook là sản phẩm giúp các bạn thu âm để live stream trên facebook hay bigo và nhiều ứng dụng khác, chắc không cần phải giới thiệu nhiều về sản phẩm này các bạn xem thấy nhiều người live trên facebook nhờ sự hỗ trợ của micro live stream sẽ có được chất giọng rất mượt và hay, sản phẩm này sẽ giúp những bạn chỉ cần có khả năng hát một chút hay giọng hát khỏe là có thể hát rất hay khi sử dụng sản phẩm này rồi.

Micro live stream
Micro live stream

Bộ sản phầm micro live stream facebook này gồm có các bộ phần sau: một micro đời cao giúp thu được giọng hát tuyệt vời, 1 car k10, 1 dây dùng để live stream ngoài ra còn có màng lọc âm và kẹp đỡ micro.

Sản phầm micro live stream với nhiều màu sắc khác nhau kết nối trực tiếp với chiếc điện thoại thông minh của bạn để có thể live stream thoải mái ở mọi lúc mọi nơi. Nhờ bộ phần car k10 với nhiều hiệu ứng khác nhau giúp bạn có thể thay đổi các hiệu ứng như trong phòng thu, bộ phần car k10 cũng giúp hỗ trợ giọng hát của bạn rất nhiều.

Micro BM 900 có độ bền tốt hơn nhiều so với các sản phẩm micro trước đó, sản phẩm nhìn khá bắt mắt với thiết kế sang trọng và nhiều tiện ích đi kèm giúp cho bạn có thể live stream giống như những ca sĩ chuyên nghiệp.

Model: BM-900
Giải tần âm thanh: 40Hz ~ 18Khz
Điện trở suất: 600Omh + 30% (At 1Khz)
Kích thước: Dài 17,5cm; Rộng 4,4Cm
Độ nhạy: -46+- 3db
Điện trở kháng tối đa: >= 1000Omh
Tần số tạp âm: 18db SPL
Chịu được tạp âm tối đa: 135db
Tần số hóa: 76db
Trọng lượng: 0,395Kg
Màu sắc: Vàng, Xanh, Bạc, Đen
Chiều cao 17,5 cm
Đầu mic 4,9 cm
Chuôi cắm jack kết nối 4,4 cm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN