Ốp lưng Iphone XS Max

Thông tin sản phẩm

Ốp lưng Iphone XS Max
Ốp lưng Iphone XS Max
  • Tên sản phẩm: Ốp lưng cứng trong suốt viền màu Sunod
  • Chất liệu: Nhựa silicon
  • Chức năng: Chống trầy xước
  • Tương thích với: Iphone 6g, 6 Plus, 7g, 7 Plus, X, Xs max

Giới thiệu sản phẩm

Ốp lưng Iphone Xs max với thiết kế trong suốt viền màu Sunod là sự lựa chọn của nhiều tín đồ Apple bởi thiết kế khá đơn giản nhưng lại toát lên phong cách sang trọng, đẳng cấp. Ốp lưng trong suốt không làm che mất màu nguyên bản thời thượng của máy, không che đi logo quả táo của Apple – thứ làm nên sự đẳng cấp của máy. Mà vẫn có tác dụng bảo vệ an toàn cho máy điện thoại yêu của bạn.

So với ốp thông thường, thì giá cho một chiếc ốp lưng Iphone Xs max không hề rẻ, nhưng với một thiết kế đem lại sự tinh tế cho chiếc điện thoại của bạn thì nó hoàn toàn xứng đáng để đầu tư.

Chất liệu nhựa cao cấp mà ốp không bị ố màu khi sử dụng lâu dài, ngược lại bền theo năm tháng. Chất nhựa cũng giúp chống trầy xước, chống bám bụi bẩn cho máy.

Nhờ thiết kế ôm sát, bo khít các góc cạnh vừa tạo thẩm mỹ cho chiếc máy lại bảo vệ máy khỏi va chạm hay cọ sát với vật xung quanh.

Với đa dạng kích cỡ cho các đời máy từ Iphone 6 đến Iphone Xs max, ốp lưng trong suốt viền màu Xunod được nhiều người lựa chọn.

Nhiều chủ sở hữu không muốn ốp che mất đi vẻ đẹp sang trọng của máy mà vẫn bảo vệ tốt cho máy, thì ốp lưng Iphone Xs max trong suốt viền màu Sunod được coi là một giải pháp hoàn hảo.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN