Sạc dự phòng 10000mah

Sạc dự phòng 10000mah GIRDEO thuộc thương hiệu WK design dòng sản phẩm sạc dự phòng cao cấp, vỏ của bộ sạc dự phòng 10000mah được làm từ hợp kim cao cấp rất sang trọng và đẳng cấp, với dung lương lên tới 10000 mah bạn có thể sạc cho chiếc iphone x hoặc plus, đáp ứng cho các bạn mỗi khi đi chơi xa hoặc khi không có điều kiện để cắm sạc pin.

Sạc dự phòng 10000mah
Sạc dự phòng 10000mah

Bộ sạc dự phòng 10000 mah này được thiết kế giống như bao thuốc học chiếc bật lựa, bạn chỉ cẩn bật lắp lên là có thể sạc, màu sắc của bộ sạc là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu đen và vàng đó luôn luôn là màu của sự sang trọng, dù bạn cầm bố sạc dự phòng trên tay hay để trên bàn cạnh chiếc điện thoại iphone x hoặc các điện thoại khác thì nó cũng thể hiện đăng cấp của người sở hữu.

Bộ sạc girdeo 10000 mah được sản xuất theo quy trình chuẩn chất lượng cao, là một thương hiệu nổi tiếng do vậy khi sử dụng bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng và không gây cháy nổ như những dòng sản phẩm khác mà các bạn hay thấy.

Các bạn còn chờ gì nữa hay mang về cho mình một bộ sạc dự phòng đẳng cấp và ăn toàn với sạc dự phòng 10000 mah Girdeo sang trọng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN