Sạc dự phòng anker

Sạc dự phong Anker là loại pin sạc dự phòng cao cấp chính hãng Anker với dung lượng 10500mah, sạc dự phòng anker có nhiều nguồn ra từ 1.5A tới 2.4A, với trọng lượng khá nhẹ khoảng 236g.

Thiết kế sạc dự phòng anker

Sạc dự phòng Anker được thiết kế với vỏ nhôm nguyên khối, màu đen sáng mịn, pin có hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 2.0 là công nghệ độc quyền của hãng Anker với thời lượng sạc có thể nhanh hơn các loại pin thông thương lên tới 60% nhờ vậy mà bạn có thể sạc cho chiếc điện thoại của mình rất nhanh đầy pin với lượng pin10500mah bạn có thể sạc 4 chiếc iphone 6 đầy pin.

Sạc dự phòng anker
Sạc dự phòng anker

Ngoài ra, sạc dự phòng Anker còn được tích hợp chup thông minh PowelQ và công nghệ ổn định dòng ValtageBoost giúp cho tốc độ sạc nhanh ngay cả các thiết bị không hỗ trợ Quick charge 2.0.

Sạc dự phòng anker cũng được tích hợp công nghệ an toàn rất tốt như chống sạc quá nhiệt giúp pin sạc không bị rò rỉ điện hay sạc quá nóng gây cháy nổ.

Sạc dự phòng Anker là sản phẩm cáo cấp được nhiều sử dụng, nếu bạn muốn mua 1 chiếc sạc dự phòng an toàn thì sạc dự phòng Anker là sản phâm tốt nhất bạn có thể lựa chọn.

blackberryusa.vn đã giới thiệu cho các bạn về sạc dự phòng anker rất tiện lợi hãy theo dõi trang tôi nhiều hơn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN