Sạc dự phòng pisen

Sạc dự phòng pisen là một thương hiệu sạc pin đến từ trung quốc, tuy đến từ trung quốc nhưng chất lượng của sạc pin pisen cũng khá là tốt và hiện nay đang dần tạo được thương hiệu tại thị trường việt nam.

Thương hiệu pisen hiện nay không chỉ phát triển sạc pin mà còn phát triển thêm nhiều loại phụ kiện khác nhau cho điện thoại như dây sạc, cáp sạc, tai nghe…ngoài ra pisen còn phát triển thêm các dòng sản phẩm như máy ảnh, máy quay.

Sạc dự phòng pisen với dung lượng 10000mah

Sạc dự phòng pisen với dung lượng 10000mah với 2 cổng usb 1A và 2A giúp sạc pin nhiều thiết bị điện thoại cũng như ipad… với công nghệ hiện đại sạc dự phòng pisen sẽ tự nhận diện dòng điện thoại để cho ra dòng điện phù hợp.

Sạc dự phòng pisen có trọng lượng khá nhẹ, thuận tiện mỗi khi sạc và sử dụng, bộ sản phẩm sạc pisen gồm 1 hộp và trong hộp bao gồm một pin sạc dụ phòng, 1 dây kết nối và sạc pin cho sạc và 1 cuốn hướng dẫn sử dụng.

Sạc dự phòng pisen cũng được thiết kế khá bắt mắt với màu trắng tinh khiết, các nút nguồn và các cổng kết nối được đặt ở cạnh của sạc, trên sạc có đền báo lượng pin tiên lợi cho người sử dụng theo dõi dung lượng của pin còn bao nhiêu.

Pin dự phòng pisen được thiết kế khá nhỏ gọn và tiện lợi cho người sử dụng, dê cầm theo bên người, có thể dút túi pin dự phòng pisen hoặc cho vào túi xách rất nhỏ gọn.

Pisen sử dụng công nghệ tiên tiến nhất cho sạc pin của mình, cổng ra usb rất tiện lợi có thể sử dụng cho nhiều loại điện thoại khác nhau. Trên đây blackberryusa.vn đã giới thiệu tới các bạn sạc dự phòng pisen đến từ thương hiệu trung quốc mong rằng các bạn có thể chọn lựa cho mình 1 cục sạc dự phòng phù hợp nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN