Sạc dự phòng samsung

Sạc dự phòng samsung 20000mah là sản phẩm được nhiều bạn tin tưởng và sử dụng, với dung lượng 20000mah chiếc sạc dự phòng samsung này có thể đáp ứng được yêu cầu của nhiều người khó tính, với dung lượng khá lớn thi sau khi sạc đầy bạn có thể sử dụng trong thời gian khá lâu, tương đương khoảng 3 hoặc 4 lần sạc.

Sạc dự phòng samsung được thiết kế khá là tinh tế với khung hình chữ nhật và kha vừa với tay không quá to, thiết kế của sạc dự phòng sam sung khá là bắt mắt với logo samsung ở chính giữa, các nút bật tắt và đèn báo pin được thiết kế ở mặt trước của sản phẩm, các ổ cắm sạc được thiết kế ở bên cạnh khá là tiện lợi.

Sạc dự phòng samsung
Sạc dự phòng samsung

Sạc dự phòng samsung với nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với nhu cầu sở thích của nhiều người, màu sắc của sạc dự phòng samsung thay đổi chủ yếu là logo và màu sắc các cạnh bên, kết hợp màu trắng khá là tinh tế và sang trọng.

Với chiếc sạc dự phòng samsung bạn có thể sạc cùng 1 lúc 2 máy, với dung lượng lên tới 20000mah thì hoàn toàn có thể phù hợp và bạn có thể sạc đầy pin của 2 chiếc máy samsung một cách dễ dang.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN