Tai nghe chụp tai sony

Tai nghe chụp tai Sony là sản phẩm rất bắt mắt và hiện đang thu hút các tín đồ âm nhạc không chỉ nhớ thiết kế đẹp mắt, gọn nhẹ mà còn nhờ vào chất lượng âm thanh tuyệt hảo cùng với thiết kế sang trọng, tai nghe chụp tai Sony được nhiều các bạn trẻ ưa thich và sử dụng.

Tai nghe chụp tai Sony có thiết kế rất tinh tế ôm khít mọi cỡ đầu của người nghe nhạc từ đó tạo cảm giác rất thoải mái cho người sử dụng.

Tai nghe chụp tai sony
Tai nghe chụp tai sony

Tai nghe chụp tai Sony có chuẩn kết nối 3.5mm giúp người sử dụng dễ dàng kết nối với các thiết bị phát nhạc và cho chất lượng âm thanh tuyệt hảo, cùng với đố dây tai nghe còn có khả năng chông gãy gập giúp cho tai nghe bền hơn mà không bị gãy phần đây cắm sau một thời gian sử dụng như những loại tai nghe khác.

Với khả ôm sát đầu với mọi kích cỡ đầu người sử dung tai nghe cho chất lượng âm thanh sống động, trung thực âm thanh thoát ra ngoài rất it và khi đeo tai nghe bạn cũng sẽ không bị các tập âm bên ngoài làm phiền.

Không chỉ là chiếc tai nghe thông thường, tai nghe chụp tai sony còn có tích hợp micro sẵn với bộ lọc cao cấp cho âm thanh trong và rõ nét bạn có thể đàm thoại khi có cuộc gọi đến với chất lượng cuộc gọi cực tốt nhờ khả năng lọc tạp âm của tai nghe

BÀI VIẾT LIÊN QUAN