Tai nghe không dây

Tai nghe không dây được apple cho ra mắt cùng năm với sản phẩm iphone 7 và 7 plus, đây là sản phẩm công nghệ mới của apple vào thời điểm đó, trước đó apple vẫn sử dụng thiết kế tai nghe có dây kết nối với cổng 3.5mm. Tai nghe không dây mới của apple với thiết kế mới và nhiều tính năng độc đáo rất thu hút được sự chú ý của các tín đồ công nghệ.

Tai nghe không dây
Tai nghe không dây

Nổi bật nhất về tai nghe không dây Aripod của apple đó là trong tai nghe có 1 con chip w1, với con chip này chiếc tai nghe hoàn toàn khác với những chiếc tai nghe bluetooth thông thường mà chúng ta vẫn thường gặp. 

Việc kết nối với chiếc iphone rất đơn giản, chỉ cẩn mở lắp hộp ra và đặt gần chiếc iphone là sẽ có bảng thông báo về việc kết nối tới chiếc tai nghe không dây, rất đơn giản và thuẩn tiện rất nhiều.

Với con chip w1 thì thời lượng sử dụng của chiếc tai nghe không dây airpod cũng được dài hơn so với những chiếc tai nghe bluetooth thông thường. Và chip w1 cũng rất là thông mình, chỉ khi bạn đeo tai nghe vào tai thì nhạc mới phát lên còn nếu bạn không đeo thì nó sẽ không phát đúng là 1 tính năng tuyệt với mà không chiếc tai nghe không dây nào có được.

Chiếc tai nghe không dây Airpod là sản phẩm mà bất kỳ tín đồ công nghệ nào cũng mong muốn sở hữu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN