Tai nghe xiaomi

Tai nghe xiaomi piston là sản phẩm mà xiaomi đã tung ra thị trường vào đầu năm 2014, đây là sản phẩm đã vượt qua 6000 sản phẩm tai nghe khác để nhận giải thương tai nghe đẹp nhất về thiết kế, và thực sự khi chúng ta nhìn thấy nó thì đúng là quá tuyệt với, một thiết kế rất hoàn hảo từ hộp đựng cho tới tai nghe và dây tai nghe rất sang trọng và đẳng cấp.

Xiaomi đã sử dụng chất liệu hợp kim Beryllium đây là một loại hợp kim cao cấp rất đắt trên thị trường hiện nay để sản xuất tai nghe xiaomi piston, từ đó với chất liệu cao cấp tai nghe cũng có được chất lượng âm thanh tốt hơn rất nhiều những loại tai nghe khác.

Tai nghe xiaomi
Tai nghe xiaomi

Trong tai nghe xiaomi cũng sử dụng nhiều công nghệ mới như hệ thống giảm xóc kép giúp tán các sóng âm phản xạ và giúp làm giảm các tác động của nó lên cơ hoành nhờ vậy bạn sẽ có một trải nghiệm âm thanh tinh khiết và tuyệt vời nhất có thể.

Nút tăng âm lượng được thiết kế khá đẹp mắt và chắc chắn ngoài gia tai nghe xiaomi còn được lắp thêm microphone cung cấp các cuộc đàm thoại ổn định.

Hộp đựng của tai nghe xiaomi cũng được thiết kế sang trọng với thiết kế lấy màu đen làm chủ đạo kết hợp với độ sáng bóng của hợp kim tai nghe tạo nên một phối màu hết sức bắt mất.

Tai nghe xiaomi piston thực sự là một sản phẩm tuyệt vời cả về chất lượng cũng như thẩm mỹ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN